Phát lộc phát tài khi mua căn hộ Sun Grand City Láng Hạ Residence

Phát lộc phát tài khi mua căn hộ Sun Grand City Láng Hạ Residence

Những người dân an cư tại Hà Nội điều mà họ mong muốn nhất là có một căn nhà đầy đủ tiện nghi, có phong thuỷ tốt để họ phát triển công việc của mình. Và cũng chính vì lý do đó họ đã lựa chọn chung cư Sun Grand City nơi ở Phát lộc phát tài bởi sự tiện nghi, dự án hứa hẽn sẽ đem lại một không gian sống đẳng cấp, 1 nơi an cư lập nghiệp lý tưởng nhất cho mọi gia đình và cư dân sinh sống .

Phối cảnh tòa căn hộ Phối cảnh Sun Grand City Láng Hạ

Tiện nghi về vị trí Sun Grand City có vị trí đắc địa nằm trên mặt đường Láng Hạ, vị trí chính xác nằm ở số 31 đường Láng Hạ, thuộc địa phận phường Thành Công, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội. Có hệ thống giao thông vô cùng thuận lợi tiêu biểu như: Bán kinh dưới 1km có các địa điểm như: Hồ Đống Đa ( hồ Hoàng Cầu), công viên Indira – Gandhi, một số trường đại học lớn của thành phố và các trường trung học cơ sở, trung học phổ thông và các địa điểm lớn của thành phố. 15 phút để di chuyển ra Hồ Tây, Văn Miếu Quốc Tử Giám, Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh, trung tâm hội nghị quốc gia….. 25 phút để tơi sân vận động quốc gia Mỹ Đình, sân bay quốc tế Nội Bài…. Và không thể không kể đến đó là điểm nổi bật của mặt tiền .

Vị trí căn hộ Sun Grand City Láng Hạ

Dự án Sun Grand City hướng ra phía hồ Đống Đa và Hồ Thành Công. – Tiện nghi từ tiện ích Hướng kiến trúc hiện đại mong muốn đưa cuộc sống của quý dân cư tại đây có cuộc sống tốt nhất. Các tiện ích xây dựng đều mang tầm khu vực tiêu biêu như: Không gian kiến trúc xanh Trung tâm thương mại lớn Khu vui chơi đẳng cấp Khu thể thao hoạt động sức khoẻ ngoài trời và khép kín.

Tiện ích bể bơi tại Sun Grand City Láng Hạ

Bể bơi 4 mùa Và không thể thiếu những tiện ích như bệnh viện, các dịch vụ cơ bản khác. Và ngoài ra nếu bạn là người kinh doanh việc mua căn hộ tại Sun Grand City Láng Hạ sẽ luôn đem lại lợi nhuận hấp dẫn. Bởi ngay nay căn hộ cho thuê đang được nhiều người ưa chuộng, với vị thế đặc biết của dự án đã thu hút đông đảo khách hàng về sự thuận lợi giao thông của nó. Hãy đến với Sun Grand để tận hưởng những gì tuỵet vời nhất của cuộc sống và sẽ nơi mang lại phong thuỷ thuận lợi cho gia đình bạn .

http://sungrandcityslangha.com

About The Author

admin

No Comments

Leave a Reply

Gọi ngay