Kết nối giao thông thuận tiện nhất của dự án Beau Rivage Nha Trang cho khách du lịch tới Nha Trang

Kết nối giao thông thuận tiện nhất của dự án Beau Rivage Nha Trang cho khách du lịch tới Nha Trang

Vị trí tuyệt vời của condotel Beau Rivage Nha Trang là ưu điểm vàng trong di chuyển khi đến du lịch tại Thành phố Nha Trang. Đây cũng là điểm thu hút đông đảo nhà đầu tư, các khách hàng muốn kinh doanh trên thi trường bất động sản. Khách hàng sẽ tự khai thác cho thuê để tối đa ưu lợi nhuận thu về. Phương án này phù hợp với khách hàng, công ty làm tour du lịch, hoặc những khách hàng có kinh nghiệm kết hợp với các trang book phòng khách sạn.

tòa căn hộ condotel Beau Rivage Nha Trang

tòa căn hộ condotel Beau Rivage Nha Trang

Beau Rivage Nha Trang tọa lạc tại số 40 Trần Phú, Thành phố Nha Trang – một tuyến đường ven biển đẹp nhất Việt Nam. Đây là trục đường du lịch sôi động nhất Thành Phố Nha Trang. Beau Rivage Nha Trang có hướng view nhìn trực diện ra biển, như một viên ngọc sáng giữa lòng thành phố biển. Từ vị trí này, bạn chỉ cần vài bước chân là ra đến biển để tận hưởng biển xanh không gian thoáng mát trong lành mọi thời gian trong ngày một cách thuận tiện. Ngoài ra, tại đây bạn cũng dễ dàng di chuyển đến tháp Trầm Hương nơi có công trình kiến trúc đa khắc thể hiện nhiều ý nghĩa trong chỉ trong thời gian ngắn.

vị trí condotel Beau Rivage Nha Trang

vị trí condotel Beau Rivage Nha Trang

Tới quảng trường nhạc nước tại thành phố Nha Trang , trung tâm nghệ thuật Nha Trang, và đặc biệt tại vị trí này khách hàng chỉ cần 30 phút thuận tiện di chuyển ra sân bay quốc tế Cam Ranh và rất nhiều công trình trọng điểm khác của Nha Trang. Là trung tâm liên kết nhiều khu vực trong thành phố Nha Trang. Hơn nữa để đáp ứng được nhu cầu nghỉ dưỡng của khách hàng tại căn hộ Beau Rivage Nha Trang được thiết kế phức hợp nhiều dịch vụ và tiện ích. Khách hàng có thể đến nghỉ dưỡng tại khách sạn 5 sao, mua sắm từ trung tâm thương mại đa dạng về hàng hoá và mẫu mã. Beau Rivage Nha Trang còn có Sky Bar trên tầng 50 thể hiện phong cách hiện đại , là nơi vui chơi giải trí thu hút đông đảo bạn trẻ trong và ngoài nước, cũng là nơi thể hiện những món ăn biển đẳng cấp từ các đầu bếp hàng đầu trong và ngoài nước.

Khách hàng thoải mái sử dụng tiện ích tại condotel Beau Rivage Nha Trang

Khách hàng thoải mái sử dụng tiện ích tại condotel Beau Rivage Nha Trang

Đặc biêt nơi đây còn trang bị hệ thống tiện ích đẳng cấp hàng đầu khu vực như: –Bể bơi tràn Beau Rivage Nha Trang – Hệ thống massage – Câu lạc bộ vui chơi Poker… Và còn rất nhiều những dịch vụ hấp dẫn mà Beau Rivage mang tới. Khu nghỉ dưỡng Beau Rivage Nha Trang: Vị trí đắc địa của ngành du lịch, Thuận tiện giáo thông, phong cách thiết kế tinh tế sang trọng, dich vụ tiện ích đẳng cấp 5 sao xứng tầm khu vực, hệ thống đầu tư siêu lợi nhuận phù hợp cho mọi khách hàng… chắc chắn rằng mỗi khi đến đây khách hàng sẽ được trải nghiệm từng phút giây nghỉ dưỡng khó quên.

http://beaurivagesnhatrang.net/bang-gia-beau-rivage-nha-trang

About The Author

admin

No Comments

Leave a Reply

Gọi ngay