Đất nền dư án Sunshine Maria Nha Trang hót nhất thành phố nha trang

Đất nền dư án Sunshine Maria Nha Trang hót nhất thành phố nha trang

Đất nền là những lô đất gần mà gần như chưa có những tác động nào của con người như đào lắp, san đất mà vẫn giữ nguyên hiện trạng đất như ban đầu. Đất nền dự án chính là những lô đất nằm trong dự án quy hoạch của chủ đầu tư, chưa tiến hành xây dựng và vẫn còn trong trạng thái nguyên vẹn ban đầu “. Đất nền dự án là khu vực có quy hoạch rõ ràng, được phê duyệt và minh bạch về mặt pháp lý. Có các công trình tiện ích như công viên, siêu thị, trường học, bệnh viện,… Thường được sử dụng trong các dự án lớn như khu sinh thái, khu dân cư,khu nghỉ dưỡng… Có thể kể đến một dự án tiêu biểu cho hình thức này, đó chính là dự án khu nghỉ dưỡng cao cấp Sunshine Maria Nha Trang.

toàn cảnh dự án Sunshine Maria Nha Trang

toàn cảnh dự án Sunshine Maria Nha Trang

Vị trí cụ thể của dự án là nằm ở số 32 đường Trần Phú, phường Lộc Thọ, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hoà. Đây có thể nói là một vị trí vàng trong ngành du lịch tại thành phố Nha Trang khi sở hữu mặt tiền nhìn trực diện biển Nha Trang. Với vị trí đắc địa như vậy, đất nền dự án Sunshine Maria Nha Trang luôn đứng top đầu trên thị trường bất động sản Việt Nam . Dự án khu nghỉ dưỡng cao cấp được xây dựng từ chủ đầu tư Sunshine Group. Tập đoàn bất động sản có thương hiệu trong nhiều năm qua về sự uy tín và chất lượng tiến độ mỗi công trình. Dự Sunshine Marina Nha Trang sẽ được thiết kế theo kiểu 1 khách sạn đẳng cấp với rất nhiều các tiện ích đi kèm. Thiết kế dự án sẽ được chủ đầu tư mời các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế tạo ra.

Đất nền tại dự án Sunshine Marina

Đất nền tại dự án Sunshine Marina

Nhưng quan trọng nhất, điều mà chủ đầu tư muốn làm nổi bật tại dự án đó là các siêu tiện ích trên không của dự án. Chủ đầu tư còn có ý định bê nguyên thiết kế của Marina bên nước ngoài về. Nổi bật là Hệ thống sky bar kết hợp với bể bơi vô cực sẽ tạo lên một không gian cực kỳ đẳng cấp cho các du khách đến với dự án. Bên trong căn hộ của Sunshine Marina sẽ được thiết kế theo tiêu chuẩn khách sạn 5 sao quốc tế. Các phần riêng biệt sẽ có các chức năng riêng biệt. Nhưng tất cả sẽ tập trung vào mục tiêu đó là khách du lịch đến ở. Tất cả các tiện ích và tiện lợi sẽ giúp khách hàng cảm giác thoải mái nhất. Ánh sáng tự nhiên sẽ luôn tràn ngập.

Tiện ích đẳng cấp Sky bar đẳng cấp tại Sunshine Marina Nha Trang

Đặc biệt các căn hộ nhìn ra biển sẽ được tối ưu hoá tầm nhìn. Thêm vào đó là chính sách tiêu biểu của nhà đầu tư. Khách hàng khi mua nhà tại đây sẽ nhận được những ưu đãi đặc biệt , theo thơi gian ưu đãi sẽ tăng dần. Và đặc biệt là sự cam kết lợi nhuận của chủ đầu tư: -Cam kết lợi nhuận đảm bảo từ 12 – 20 %. -Cam kết mua lại nếu khách hàng không có nhu cầu sở hữu. Dự án đi vào hoạt động khách 5 – 10 năm khách hàng không có nhu cầu có thể bán lại căn hộ cho chủ đầu tư với mức giá chênh mà chủ đầu tư quy định Khách hàng hãy nhanh tay lựa chọn cho mình những căn hộ tại Sunshine Maria Nha Trang để tân hưởng những kỳ nghỉ dưỡng tuyệt vời và lợi nhuận đầu tư hấp dẫn.

http://sunshine-marina.net

About The Author

admin

No Comments

Leave a Reply

Gọi ngay