Cho thuê căn hộ 55 m2 R6 Royal City giá chỉ 10 triệu

Cho thuê căn hộ 55 m2 R6 Royal City giá chỉ 10 triệu

Ngay khi chủ đầu tư công bố chính thức ngày mở bán, các căn hộ tòa R6 Royal City đã trở thành tâm điểm chú ý của giới bất động sản cũng như cộng đồng khách hàng. Thị trường bất động sản bắt đầu “nổi sóng”, khách hàng cũng đua nhau tìm cho mình những căn hộ ưng ý và đẹp nhất. Cứ ngỡ những căn hộ R6 Royal City có diện tích lớn sẽ thu hút khách hàng hơn. Tuy nhiên trên thực tế, các căn hộ R6 Royal City có diện tích nhỏ nhất 55m2 lại trở thành “mục tiêu” của khách hàng.

Cho thuê căn hộ 55 m2 R6 Royal City giá chỉ 10 triệu

Hiện nay, các chủ đầu tư thường có xu hướng xây dựng các căn hộ có diện tích lớn bố trí từ hai phòng ngủ trở lên. Điều này gây khó khăn cho một số đối tượng muốn mua hoặc thuê căn hộ như những doanh nhân thành đạt hay những người sống đơn thân. Nếu họ sống tại những căn hộ này, một mặt sẽ gây lãng phí tiền bạc mặt khác diện tích sinh hoạt dư thừa không sử dụng đến.

Hiểu được tâm lý khách hàng, chủ đầu tư đã thay đổi mặt bằng thiết kế từ diện tích nhỏ nhất 93.2m2 xuống còn 55m2. Và thực tế đã chứng minh cách nhìn nhận đúng đắn của chủ đầu tư. Tuy chưa mở bán nhưng các căn hộ R6 Royal City 55m2 đã trở thành “điểm ngắm” của nhiều khách hàng. Theo thông báo chính thức của chủ đầu tư công bố, giá căn hộ 55m2 R6 Royal City chỉ từ 2,3 tỷ đồng. Mức giá này được giới chuyên gia bất động sản đánh giá là hợp lý và rẻ hơn rất nhiều so với các căn hộ chung cư khác trong cùng khu vực.

ăn hộ 55 m2 R6 Royal City

Hơn nữa, tòa R6 Royal City còn là tòa nhà tổ hợp nhiều ưu điểm nhất khu dự án. Đây là tòa nhà có vị trí đẹp nhất, nằm ngay cổng chính vào khu dự án. Ngay dưới tòa R6 là siêu thị Vinmax, giúp cư dân R6 thuận tiện trong việc mua sắm. Tòa R6 cũng được thiết kế lối đi thông xuống tầng hầm gửi xe, cư dân nơi đây sẽ không phải bận tâm những lúc tắc đường hay khó di chuyển trong những giờ cao điểm.

Nội thất các căn hộ R6 Royal City cao cấp hơn hẳn các tòa nhà khác, tiện ích dịch vụ đạt tiêu chuẩn 5 sao. Đặc biệt, đây là tòa nhà được thiết kế độc đáo nhất dự án với vườn treo thông tầng thông minh, cây cảnh và hoa được thay thế hằng ngày mang lại không gian sống chan hòa, thân thiện với thiên nhiên và môi trường. Ngoài ra, nhờ lối thiết kế độc đáo này sẽ giúp tất cả các phòng của căn hộ đón ánh sáng tự nhiên, mang lại cuộc sống tốt nhất cho cư dân.

Không gian tiện ích Căn hộ 55 m2 R6 Royal City

Các căn hộ 55m2 tòa R6 Royal City còn được giới chuyên gia dự báo là căn hộ có tính thanh khoản nhanh và đầu tư sinh lời cao. Theo khảo sát các khu căn hộ cao cấp cùng khu vực, chỉ duy nhất có dự án Starcity Lê Văn Lương chủ đầu tư triển khai thiết kế căn hộ 1 phòng ngủ. Hiện nay giá bán khoảng 2,1 tỷ – 2,2 tỷ đồng cho thuê giá từ 700$-900$/ 1 tháng (căn hộ có đồ). Nhưng nhiều khách hàng có nhu cầu thuê cũng không còn cơ hội, điều này cho thấy độ nóng của căn hộ 1 phòng ngủ R6 Royal City càng ngày càng tăng cao.

About The Author

admin

No Comments

Leave a Reply

Gọi ngay