Căn hộ theo tiêu chuẩn thông minh tại Vinhomes West Point Đỗ Đức Dục

 Căn hộ theo tiêu chuẩn thông minh tại Vinhomes West Point Đỗ Đức Dục

Để đưa người dân đến với những gì hiện đại nhất. Chủ đầu tư Vingroup sẽ thiết kế căn hộ thông minh tại dự án Vinhomes West Point Đỗ Đức Dục lần này. Dự án Vinhomes West Point có vị trí đắc địa nằm ở khu vực hành chính phía Tây thủ đô với mặt bằng vô cùng thuận lợi về giao thông đi lại . Ngoài những tiện ích đẳng cấp 5 sao đứng đầu khu vưc của căn hộ thì vượt bậc hơn là căn hộ thoing minh “Smart Homes”.

3 tòa căn hộ Vinhomes West Point

3 tòa căn hộ Vinhomes West Point

Smart Homes” là một hệ thống kết nối tất cả các thiết bị điện trong căn hộ của bạn thành một hệ thống mạng, và có thể dễ dàng điều khiển trên các thiết bị di động như điện thoại Smart Phone, máy tính bảng …Các thiết bị điện bao gồm: thang máy, hệ thống đèn chiếu sáng, camera an ninh, thiết bị hệ thống báo cháy, điều hòa nhiệt độ, tivi, giàn âm thanh, rèm cửa, bình nóng lạnh, quạt thông gió cảm biến môi trường, máy hút ẩm, cảnh báo rò rỉ khí gas, hàng rào điện tử, hệ thống bơm tưới nước sân vườn … Trước kia khi liên tưởng căn hộ thông monh thì người ta nghĩ chỉ có tỉ phú mới sở hữu được nó, nhưng trong thời đại ngày nay khi nền khoa học công nghê đang ngày càng phát triển mạnh thì việc sở hữu một căn hộ thông minh là 1 điều vô cùng cần thiết. Sử dụng 1 nút bấm : Thông thường để điều khiển các thiết bị trong nhà, bạn cẩn tới hàng chục công tắc, thậm chí với căn nhà lớn bạn phải cần tới hàng trăm công tắc.

Hệ thống thang máy tại Vinhomes West Point Đỗ Đức Dục

Hệ thống thang máy tại Vinhomes West Point Đỗ Đức Dục

Với căn hộ Vinhomes West Point thông minh, bạn có thể điều khiển tất cả chỉ bằng một nút bấm trên điện thoại hoặc máy tính. Bạn cũng có thể kiểm soát và điều khiển ngôi nhà thông qua giao diện 3D trực quan, ở đó những thiết bị được mô phỏng giống như bạn đang sử dụng thực tế, chỉ cần chạm vào thiết bị tương ứng trên màn hình để điều khiển. Và còn nhiều tiện ích đẳng cấp hơn nữa nhờ “smart Homes” như hệ thống an ninh, kế nối nhiều phương tiện…

Căn hộ thông minh tại Vinhomes West Point Đỗ Đức Dục

Căn hộ thông minh tại Vinhomes West Point Đỗ Đức Dục

Đặc biệt các căn hộ tại Vinhomes West Point đều có hướng view hướng sáng đẹp ,các kiến trúc sư của tập đoàn Vingroup luôn thấu hiểu rằng phòng khách có hướng view đẹp sẽ tăng việc thu hút tài lộc, may mắn cho gia chủ; Chính vì thế họ luôn đầu tư và cố gắng điều chỉnh sao cho cửa số của phòng khách hướng ra không gian đẹp nhất tại tất cả các căn hộ tại đây. Những vườn hoa cây cối được thiết kế, bố trí xung quanh tạo nên điểm nhấn hiếm cũng là một trong những điểm nhấn của thiết kế nhà ở nơi đây. Sở hữu một căn hộ tại đây, quý khách hàng sẽ có cơ hội trải nghiệm phong cách sống thời đại mới với công nghệ smarthome vô cùng hiện đại bậc nhất Việt Nam.

http://vinhomeswestpoints.vn/category/tintuc

About The Author

admin

No Comments

Leave a Reply

Gọi ngay